Kính gửi đối tác đại lý

Công ty CP Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe (Hecatech) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có nhà máy sản xuất và phân phối cốc nguyệt san, lấy thương hiệu là cốc nguyệt san BeUcup.

Với những ưu thế vượt trội trên thị trường Việt Nam, cốc nguyệt san BeUcup đang được phân phối tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Pharmacity, Bibomart, Shop Trẻ Thơ, Con Cưng, …

Đặc điểm cốc nguyệt san BeUcup

Sau đây là những lí do để các chị em dùng cốc nguyệt san BeUcup, cũng như là lí do giúp các đại lý dễ bán được hàng.

  • Thiết kế riêng cho phụ nữ Việt: cốc nguyệt san BeUcup được thiết kế dựa trên kết quả phân tích kích thước sàn cơ địa chị em phụ nữ Việt từ các công ty nghiên cứu hàng đầu như D+I (Úc) & Nielsen Việt Nam. giúp cốc bám chắc vùng âm đạo của chị em tránh xảy ra những sự cố như rò rỉ hay tràn bờ đê.
  • An toàn và chất lượng: được sản suất 100% từ Silicone Y tế nhập khẩu từ nhà máy Wacker (đơn vị đứng đầu sản xuất Silicone Y tế thế giới tại Đức). BeUcup đạt chất lượng quốc tế đáp ứng tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, ISO 13485 về tiêu chuẩn thiết bị y tế loại A.
  • Siêu mềm mại với độ Hardness = 40: ưu thế vượt trội này giúp BeUcup nhận được rất nhiều sự đón nhận từ các chị em. Sự mềm mại giúp “cô bé” luôn được bảo vệ mà không bị tổn thương, trầy xước gây viêm nhiễm hay căng tức bụng.
  • Tiết kiệm rất nhiều so với băng vệ sinh: BeUcup giá chỉ có 499K/10 năm so với 6tr – 12tr/10 năm (cho tampon hoặc băng vệ sinh truyền thống)

Chính sách hỗ trợ đại lý, cộng tác viên:

  • Trang bị đầy đủ kiến thức đảm bảo hỗ trợ triển khai bài bản việc bán hàng một cách hiệu quả
  • Cung cấp miễn phí các ấn phẩm truyền thông giúp hỗ trợ bán hàng (ảnh, video, KOL…)
  • Thừa hưởng hiệu ứng thương hiệu của nhãn hàng – BeUcup tập trung xây dựng và đầu tư rất nhiều vào thương hiệu, mang tính lâu dài và có hệ thống vững chắc. 
  • Thu nhập không giới hạn với mức chiết khấu khủng lên đến 60% Khởi đầu với số vốn nhập hàng ít ỏi khoảng 1,1 triệu và không phải đóng thêm bất cứ khoản phí gì

Thông tin liên hệ

BeUcup – Cốc Nguyệt San siêu mềm
Hotline: 1900 1529
Email: linhnp@hecatech.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà G2, Chung cư Five Star, Số 2, Kim Giang, Hà Nội

 

Sau đây là những giấy tờ liên quan

Bộ Công thương link
Bộ y tế – Chứng nhận lưu hành link
FDA link
Giấy ĐKKD link
ICHECK – Truy xuất nguồn gốc link
ISO 13485 link
Quyền tác giả & sở hữu trí tuệ link